top of page

Tổng hợp các mẫu phòng tắm mới nhất 2017

Đã cập nhật: 29 thg 8, 2018

Một phòng tắm đẹp là một không gian mà ở đó các vật dụng nội thất được bố trí theo một cách cân xứng và đẹp mắt để phù hợp với các nhu cầu của mọi người.


Về phòng tắm thì sẽ có các phong cách thiết kế khác nhau như phong cách thiết kế hiện đại, phong cách thiết kế cổ điển, phong cách thiết kế bán cổ điển. Trong đó phong cách thiết kế hiện đại trở nên phổ biến hơn cả bởi vì tính tiện lợi, cũng như tiết kiệm được chi phí trang trí nội thất nhà tắm.

Việc sử dụng ánh sáng trong phòng tắm cần phải được điều chỉnh hợp lý. Một phòng tắm đẹp phải có vừa đủ ánh sáng.

Thông thường thì phòng tắm sẽ có hai gam màu chủ đạo là sáng hoặc tối tùy theo mong muốn của gia chủ.

Đến với Clara Stylish Life chúng tôi chú trọng cung cấp các giải pháp khác nhau cho các khách hàng khác nhau. Tùy theo nhu cầu mỗi người. Qua đó tạo sự hài lòng nhất đến với họ.


Nếu bạn có nhu cầu tư vấn nội thất phòng tắm, lên concept phù hợp với không gian nhà tắm của mình hãy liên hệ với Chúng tôi để nhận được sự phục vụ tận tụy và hài lòng.


Nhà NK & PP : Công ty Cổ Phần Deborah

Showroom       : Tầng 12, tòa nhà 45 Nguyễn Sơn, Q. Long Biên, TP. Hà Nội. Tel              : 04 3783 1461 – Hotline :  0934 623 768 Website      : www.clara.com.vn - www.clara.vn Fanpage           : https://www.facebook.com/clarastylishlife/


0 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page