top of page

Cách vệ sinh thiết bị phòng tắm sạch như khách sạn 5 sao

Đã cập nhật: 28 thg 6, 2018

Thiết bị vệ sinh phòng tắm cần phải được vệ sinh sạch sẽ, đúng cách bởi cuộc sống con người ngày càng hiện đại hơn và không ngừng sáng tạo. Đồng nghĩa với điều đó là sự yêu cầu hoàn hảo trong cuộc sống. Không gian phòng tắm bây giờ không chỉ dừng lại ở việc phục vụ nhu cầu thiết yếu của con người mà còn là một không gian để chúng ta thư giãn, làm thư thái tâm hồn. Từ đó, chất lượng cuộc sống cũng được nâng lên tầm cao mới. Một không gian phòng tắm sạch sẽ, thoáng đãng với đầy đủ tiện ích sẽ giúp chúng ta cảm thấy thoải mái, hài lòng với căn nhà của mình cũng như hài lòng với nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách vệ sinh phòng tắm sạch như khách sạn 5 sao. Thiết bị vệ sinh Clara ước ao có thể đóng góp phần nào trong cuộc sống của bạn.


Có kế hoạch cụ thể với người ốp lát sàn

Nếu bạn đã có kế hoạch thiết kế phòng tắm của mình và chọn màu trắng là tông màu chủ đạo, đừng quên thảo luận và xin tư vấn từ đơn vị giúp bạn ốp lát sàn để chọn loại đá ít bám bụi và dính vết bẩn nhất.


Bên cạnh đó, chính cách ốp lát sàn cũng sẽ ảnh hưởng tới độ sáng bóng và bám bẩn của sàn đá. Mỗi năm đều phải đều đặn đánh bóng lại sàn đá để chúng luôn sáng bóng.

Vệ sinh phòng tắm


Sử dụng miếng bọt biển vệ sinh tường

Nếu tường nhà tắm sơn màu trắng, bất cứ một vết xước nào dù có cũng có thể hiện rõ và thay đổi màu. Hãy dùng miếng bọt biển để vệ sinh phòng tắm, lau rửa các bức tường này vì chúng sẽ không mài mòn tường và làm tẩy mất lớp sơn bề mặt.


Không sử dụng các hóa chất tẩy trắng

Các hóa chất này sẽ gây tổn hại bề mặt và nếu bạn không rửa sạch hoàn toàn có thể phản tác dụng gây ra các vết ố vàng. Nếu dùng các sản phẩm này, lưu ý sử dụng với liều lượng nhỏ. Hãy chọn các sản phẩm thuốc tẩy nhẹ mùi vì chúng sẽ ít mài mòn hơn và dễ dàng rửa sạch sau khi sử dụng.


Tẩy sạch các khe, kẽ có vữa

Dùng bàn chải đánh răng hoặc một công cụ đặc biệt có tính “chà” mạnh để tẩy sạch các vết bẩn trong kẽ, khe giữa các viên đá lát nền chẳng hạn. Bạn đừng quên sử dụng một vài sản phẩm chống nấm mốc sau khi chà sạch.


Không chỉ quét dọn

Quét dọn nhà tắm chỉ có thể làm sạch những sợi tóc rơi mà thôi. Cho nên một cây chổi không giải quyết được triệt để vấn đề. Khi vệ sinh phòng tắm, nếu có điều kiện sử dụng một máy quét sàn làm sạch trước, sau đó dùng khăn trắng để kiểm tra lại xem sàn đã thực sự sạch hay chưa.

24 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page