top of page

Nên chọn bồn cầu một khối hay bồn cầu hai khối

Đã cập nhật: 29 thg 8, 2018

So sánh ưu và nhược điểm giữa 2 loại bồn cầu một khối và loại hai khối để chúng ta có thể lựa chọn cho phù hợp với tiêu chí không gian phòng tắm của bạn.


Với bồn cầu của Clara gồm cả loại bồn cầu một khối và hai khối đều là những sản phẩm có thiết kế trang nhã, sang trọng và đẹp mắt phù hợp với nhiều không gian. Vậy câu hỏi đặt ra là  ta nên lựa chọn loại nào cho phù hợp? Hai loại khác nhau như thế nào?


1. Với bồn cầu một khối

Bồn cầu một khối của Clara được thiết kế nguyên khối liền mạch


Ưu điểm:

Bồn cầu một khối sẽ là sự lựa chọn phù hợp nếu không gian phòng vệ sinh nhà bạn rộng. Mẫu bàn cầu to nên khi sử dụng sẽ rất tiện lợi và thoải mái lại tiết kiệm nước đang kể.


Vì là được thiết kế liền khối nên không có nhiều khe hở dễ  dàng vệ sinh hơn. Bàn cầu một khối có thùng nước xả liền với bàn cầu, loại bàn cầu này dùng hệ thống xả xiphong có đế thải hay còn gọi là con thỏ, xả sạch và êm. Và có một đặc điểm rất đáng chú ý là loại này có thể dễ dàng thay thế phụ tùng khi bị hư hỏng.


Nhược điểm:

Tuy nhiên do xả xiphong có nghĩa là dựa vào lực hút để hút chất bẩn chính vì thế yêu cầu hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không đáp ứng được yêu cầu này sẽ xả ra tình trạng xả không sạch và có mùi hôi. Giá bồn cầu một khối thường đắt hơn loại hai khối. Phù hợp với những không gian phòng tắm rộng sang trọng và hiện đại.


2. Bàn cầu hai khối

Bồn cầu hai khối Clara với phần két nước được tách rời


Ưu điểm:

Loại bàn cầu hai khối có rất nhiều kiểu dáng đẹp, thiết kế đơn giản dễ lắp đặt, không yêu cầu cao về hầm và ống thông hơi. Bàn cầu hai khối là loại có thùng nước xã tách rời nên dễ vận chuyển. Giá bồn cầu hai khối hợp lý phù hợp với không gian phòng tắm nhỏ tiện dụng mà không quá cầu kì, giá phụ tùng thay thế rẻ.


Nhược điểm:

Bởi vì nguyên lý hoạt động của bồn cầu hai khối dùng hệ thống xả xoáy nghĩa là dựa vào thùng nước tống chất bẩn, do đó tốn nước và ồn hơn loại bồn cầu loại một khối. Kiểu dáng bồn cầu lại có nhiều khe kẽ nên rất dễ bám bần, khi lau chùi vệ sinh khó khăn hơn bồn cầu một khối.


Hãy liên hệ đến 04 3783 1461 -  0934 623 768 để chúng tôi có thẻ tư vấn cho bạn lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp với không gian phòng tắm với giá thành hợp lý nhất.


CLARA STYLISH LIFE - THIẾT BỊ VỆ SINH AUSTRALIA

15 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Yorumlar


bottom of page