top of page

Hotline:   1900545500

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Instagram
3d (65).jpg
logo Rebecca Full.jpg

Rebecca là dòng sản phẩm phòng tắm Middle Class của Clara Stylish life - Australia, một thương hiệu với phong cách tinh tế và khoáng đạt. Rebecca mang đến cho bạn một không gian phòng tắm thoải mái, nhẹ nhàng. Được khách hàng ưa chuộng bởi lối sống duy mỹ tối giản, thiết kế hiện đại, sự gần gũi và dễ dàng sử dụng. Rebecca thổi vào không gian phòng tắm một làn gió mới mẻ, đem đến những trải nghiệm đầy tuyệt vời đang chờ đón.

BATHROOM
WARE

logo Rebecca Full.png

Rebecca là bộ sưu tập thiết bị phòng tắm dành cho những người muốn hòa mình vào thiên nhiên và tận hưởng không gian thư giãn lý tưởng. Với phong cách tối giản đầy tinh tế, Rebecca mang đến sự nhẹ nhàng và thanh lịch cho không gian sống của bạn. Màu trắng tinh khôi chính là điểm nhấn của bộ sư tập, phản chiếu ánh sáng và tạo nên một không gian hài hòa, tươi mới và tao nhã. Không chỉ là thiết bị phòng tắm, Rebecca kiến tạo không gian thư giãn trong lành và tinh tế, mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời, đắm mình trong làn nước mát lạnh và chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên xanh mướt bên ngoài cửa sổ.

With Rebecca’s high-end sanitary ware, you’ll enjoy inspiring creativity along with the most opulent and comfortable surroundings thanks to the perfect balance between cutting-edge technology and stunning design. To ensure that every detail in the product is perfect, Rebecca’s team of experts constantly updates new global trends, highlighting each product as the center of attention, creating a living space that is both beautiful and relaxing.

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Instagram
3d (15).jpg
3d (17).jpg

Our Features

Functionality You Will Love

01

CHẤT LƯỢNG

Rebecca luôn khẳng định thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm. Kiểu dáng, thiết kế, tính năng, sản xuất, dịch vụ được kiểm tra nghiêm ngặt đem tới sự hoàn hảo cho khách hàng.

 

Rebecca always affi rms the brand with product quality. Model, design, function, production, and service are perfect for customers.

03

THIẾT KẾ

Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như đồng bộ ngôn ngữ thiết kế là yếu tố đặc trưng giúp Rebecca đem tới sự thỏa mãn cho khách hàng.

The diversity of models, designs as well as the synchronorization is a unique factor that helps Rebecca bring satisfaction to customers.

02

CÔNG NGHỆ

Rebecca không ngừng sáng tạo và phát triển về công nghệ, đem lại những tính năng ưu việt, thông minh cho phòng tắm.

Rebecca constantly innovates and develops technology, bringing superior and intelligent features to the bathroom.

04

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng là tiêu chí hàng đầu mà Rebecca thực hiện và là chiến lược dài hơi giúp định vị thương hiệu lên tầm cao mới.

The fi rst criterion Rebecca implements is the protection of the environment and the health of consumers, which is a long-term strategy that helps position the brand for success.

logo Rebecca Full.jpg

Sản phẩm của nhà máy chúng tôi được xuất đi: Bắc
Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và hơn 60 quốc gia
trên thế giới (Mỹ, Canada, Anh, Ðức, Ý, Hàn Quốc,
Úc, Nga, Brazil, Tây Ban Nha, Ấn Ðộ...).

Our factory products are exported to North America, Eurpe,
Asia, Australia and more than 60 countries around the world
(the US, Canada, the UK, Germany, Italy, Korea, Australia,
Russia, Brazil, Spain, India, etc.).

Untitled-4.jpg

CÁC CHỨNG CHỈ NHÀ MÁY ÐẠT ÐƯỢC

ce.jpg
upc.jpg
water.jpg
w.jpg

JUDAD CONCEPT

SHARA CONCEPT

Bồn Cầu Rebecca

Chậu Rửa Rebecca

Vòi Sen Rebecca

Phụ Kiên Rebecca

Contact

Showroom Hà Nội: Tầng 4, Tháp B toà nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, HN

 

Showroom HCM: Biệt thự số 9 - Khu đô thị Galleria - Nguyễn Hữu Thọ - Phước Kiển - Nhà Bè - TP HCM

1900545500

 • Facebook
 • Twitter
 • LinkedIn
 • Instagram

Thanks for submitting!

bottom of page